TIỀN GỬI TIẾT KIỆM PUBLIC BANK

Tiền Gửi Tiết Kiệm Tại Public Bank

Tiền gửi tiết kiệm tại Public Bank là hình thức có thể hiểu là giúp bạn tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh so với thị trường mà thời hạn gửi linh hoạt.

Khách hàng có thể đa dạng chọn loại kỳ hạn theo nhu cầu: không kỳ hạn, gói 1-3, 6, 9, 12, 18, 24, 36, 48, 60 tháng. Đây là sản phẩm giúp cho khách hàng tối đa hoá lợi nhuận với mức lãi suất cao trong thời gian cố định. Khách hàng có thể theo dõi tiền lãi tiết kiệm chi tiết tại các chi nhánh ngân hàng Public Bank hoặc được đăng thường xuyên tại https://hotro-nganhang.com/tin-tuc/

Dang Ky Tu Van Public Bank

Đối Tượng Khách Hàng

Công dân người Việt Nam có năng lực hành vi dân sự từ 18 tuổi trở lên theo quy định pháp luật.

Công dân không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, không mất năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật từ đủ 15-18 tuổi.

Công dân Việt Nam nếu có khó khăn trong nhận thức, không làm chủ được năng lược hành vi dân sự theo quy định pháp luật thực hiện gửi tiết kiệm thông qua người giám hộ. Công dân bị hạn chế năng lực hành vi, hoặc mất hành vi theo quy định pháp luật hoặc chưa đủ từ 15 tuổi trở lên thì thực hiện gửi tiết kiệm thông qua người đại diện theo quy định pháp luật Việt Nam.

Người Việt Nam không ở tại Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt nam ít nhất 06 tháng.

Doi Tuong Vay Public Bank

Lợi Ích Khi Gửi Tiền Gửi Tiết Kiệm Public Bank

🎯 Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh được trả vào cuối mỗi kỳ. Gửi và rút tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

🎯 Được sử dụng khoản tiền gửi để thế chấp vay ngân hàng nếu có knhu cầu

🎯 Đa dạng lựa chọn thời hạn kỳ gửi theo nhu cầu khách hàng: từ không kỳ hạn đến 60 tháng theo nhu cầu khách hàng.

🎯 Loại tiền gửi: VND và USD

🎯 Tra cứu thông tiền gửi nhanh chóng và cập nhật tức thì

🎯 Tự động tái tiết kiệm hoặc đóng tài khoản khi hết hạn. Khách hàng được nhiều tiện ích khác theo từng gói sản phẩm gửi tiết kiệm

🎯 Tiền lãi được hưởng = ∑ (Số dư thực tế x Số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất)/365

🎯 Liên hệ chi nhánh gần nhất để biết thêm chi tiết. Điều kiện và điều khoản áp dụng. Hotline tư vấn 24/07 trong tuần: 0937 742 478 (Zalo, Phone…)

Dang Ky Vay Public Bank

🎯 Tham khảo các gói sản phẩm khác của ngân hàng:

Thủ Tục Tiền Gửi Tiết Kiệm Tại Chi Nhánh Public Bank Vietnam

Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn

Bản sao CMND/CCCD/Passport/Hộ chiếu

Bản sao thị thực nhập cảnh vào Việt Nam (nếu cần)

Bản sao hợp đồng lao động (nếu cần)

Hồ sơ địa chỉ lưu trú đối với người nước ngoài (nếu cần)

Đăng ký chữ ký mẫu trong trường hợp chưa đăng ký hoặc thay đổi chữ ký

Khách hàng sẽ được Ngân Hàng hướng dẫn chi tiết về thủ tục và đặc tính của từng sản phẩm Tiền Gửi Tiết Kiệm khi đến giao dịch tại quầy.

Thông Tin Liên Hệ Public Bank Vietnam

ĐÔNG TRẦN THẾ

Số điện thoại: 0937 742 478

106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

HỖ TRỢ NGÂN HÀNG – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HOÀN HẢO

Dang Ky Vay Public Bank

Chúng tôi với lợi thế thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh gọn, lãi suất ưu đãi với từng gói vay, cạnh tranh nhất trên thị trường, chuyên nghiệp và chính xác nhất. Chúng tôi cho vay nhiều dự án tên thị trường với lãi suất ưu đãi, Quý khách hàng có thể theo dõi tại: https://hotro-nganhang.com/ca-nhan và các gói hỗ trợ tín dụng cho Doanh nghiệp xem tại https://hotro-nganhang.com/doanh-nghiep/…. Cập nhật lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, lãi suất tiết kiệm tại https://hotro-nganhang.com/tin-tuc/ và tư vấn các thủ tục trong nghiệp vụ ngân hàng tại https://hotro-nganhang.com/tu-van/. Chúng tôi giúp cho khách hàng có những giải pháp phù hợp với tư vấn nhiệt tình vui vẻ, tận tình sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề, cam kết bảo mật thông tin và các thông tin tín dụng cho Quý khách hàng.

TIỀN GỬI TIẾT KIỆM TẠI PUBLIC BANK, TIEN GUI TIET KIEM PUBLIC BANK, LAI SUAT TIET KIEM PUBLIC BANK, LÃI SUẤT TIẾT KIỆM PUBLIC BANK, THÔNG TIN LIÊN HỆ PUBLIC BANK, THONG TIN LIEN HE PUBLIC BANK, THÔNG TIN PUBLIC BANK, THONG TIN PUBLIC BANK, LÃI SUẤT TIẾT KIỆM PUBLIC BANK, LAI SUAT TIET KIEM PUBLIC BANK, VAY MUA BẤT ĐỘNG SẢN, TÍN DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN

Hỗ Trợ Ngân Hàng

Giải Pháp Tài Chính Hoàn Hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =