NGÂN HÀNG CHO VAY SAIGON GATEWAY

Thông Tin Saigon Gateway

Public Bank Vietnam liên kết cùng Đất Xanh Miền Nam triển khai gói vay mang đến chương trình vay mua căn hộ Sài Gòn Gateway với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Những lo toan về tài chính dành cho khách hàng mua ở được Public Bank Vietnam hỗ trợ và giải quyết trong gói vay liên kết giữa ngân hàng và Chủ đầu tư. Những bộ bề của cuộc sống sẽ luôn được gác lại khi chúng ta về nhà – nhà là nơi để về, tại Sài Gòn Gateway khách hàng tận hưởng những dịch vụ tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu với vị trí đắc địa mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội.

  • Dự án: SAIGON GATEWAY
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phẩn Bất động sản Hiệp Phú Land
  • Đơn vị phát triển dự án: Đất Xanh Miền Nam
  • Đơn vị thi công: FBV
  • Tổng số căn hộ: 942 căn
  • Số tầng: 25 tầng
  • Số block: 02 Block
  • Diện tích căn hộ: 53.28 – 90.78 m2
Thông Tin Saigon Gateway
Thông Tin Tổng Quan Saigon Gateway

Vị Trí Dự Án Sài Gòn Gateway

Saigon Gateway với vị trí độc tôn nằm ngay mặt tiền đường Song Hành và Xa lộ Hà Nội với lội giới đến 153m tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Phía Đông và là khu vực phát triển nhộn nhịp, hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn với hàng loạt những khu đô thị, hạ tầng trọng điểm của Hồ Chí Minh.

Nằm trong khu quần thể các công trình, dịch vụ, kinh tế, giáo dục trọng điểm của Hồ Chí Minh đã và đang được hình thành như Bến Xe Miền Đông (mới), Metro số 1, làng Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, các dự án Bất động sản… không chỉ gia tăng giá trị trong khu vực mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố nói chung.

Vi Tri Saigon Gateway Quan 9
Vị Trí Sài Gòn Gateway

Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Trả Góp Saigon Gateway

Gói vay mua Saigon Gateway của Public Bank với chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ Ngân hàng Public Bank sẽ là điểm tựa tài chính vững chắc để bạn an tâm bắt đầu hành trình an cư lạc nghiệp! Tại Public Bank chúng tôi tài trợ mua nhà, xây nhà, sửa nhà và nội thất kèm theo.

👉 Lựa chọn 1: 8.5%/năm – lãi suất 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

👉 Lựa chọn 2: 9.2%/năm – lãi suất 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Liên hệ chi nhánh gần nhất để biết thêm chi tiết. Điều kiện và điều khoản áp dụng. Hotline tư vấn 16/07 trong tuần: 0937 742 478 (Zalo, Phone…).

Tham khảo lãi suất vay tháng 06/2020 tại đây hoặc tại: https://hotro-nganhang.com/lai-suat-vay-mua-nha-dat-public-bank-thang-6-2020/

Tham khảo lãi suất tiền gửi tiết kiệm tháng 6/2020 tại đây hoặc tại: https://hotro-nganhang.com/lai-suat-tiet-kiem-public-bank-thang-6-2020/

Đăng ký ngay tại đây và tham khảo các gói vay khác tại https://hotro-nganhang.com/vay-mua-nha-tai-public-bank/

Dang Ky Vay Public Bank

Hồ Sơ Đăng Ký Vay Dự Án Sài Gòn Gateway

👉 Đơn xin vay (theo mẫu của Ngân hàng).

👉 Giấy tờ về tài sản đảm bảo cho khoản vay

👉 Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người vay bao gồm: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương, giấy tờ chứng minh các nguồn thu khác…

👉 Giấy tờ về cá nhân người vay bao gồm: CMND/Hộ chiếu,Hộ khẩu/thẻ thường trú/tạm trú, Đăng ký kết hôn/Chứng nhận độc thân.

👉 Giấy tờ về mục đích vay: Hợp đồng mua nhà, Hợp đồng xây dựng….

Can Ho Saigon Gateway
Thủ Tục Vay Mua Căn Hộ Saigon Gateway

Lợi Ích Vay Mua Saigon Gateway Tại Public Bank

👉 Lãi suất ưu đãi, linh hoạt lựa chọn gói vay

👉 Tối đa 70% giá trị của Bất động sản

👉 Thời gian trả góp có thể kéo dài tối đa đến 20 năm. Trả góp gốc và lãi theo từng tháng.

👉 Lãi suất linh hoạt tính trên dư nợ giảm dần. Thế chấp bằng chính bất động sản được tài trợ hoặc tài sản khác được Ngân hàng chấp nhận.

👉 Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng Public Bank

Dang Ky Vay Public Bank

ĐÔNG TRẦN THẾ

Số điện thoại: 0937 742 478

106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

HỖ TRỢ NGÂN HÀNG – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HOÀN HẢO

Chúng tôi với lợi thế thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh gọn, lãi suất ưu đãi với từng gói vay, cạnh tranh nhất trên thị trường, chuyên nghiệp và chính xác nhất. Chúng tôi cho vay nhiều dự án tên thị trường với lãi suất ưu đãi, Quý khách hàng có thể theo dõi tại: https://hotro-nganhang.com/ca-nhan và các gói hỗ trợ tín dụng cho Doanh nghiệp xem tại https://hotro-nganhang.com/doanh-nghiep/…. Chúng tôi giúp cho khách hàng có những giải pháp phù hợp với tư vấn nhiệt tình vui vẻ, tận tình sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề, cam kết bảo mật thông tin và các thông tin tín dụng cho Quý khách hàng.

Thu tuc vay Sai Gon Gateway, Thủ tục vay Sài Gòn Gateway, Ngân hàng cho vay Saigon Gateway, Ngan hang cho vay Sai Gon Gateway, du an Saigon Gateway, dự án Sài Gòn Gateway, Public Bank Vay Saigon Gateway, Public Bank cho vay Sài Gòn Gateway, Gói vay Public Bank cho Saigon Gateway

Hỗ Trợ Ngân Hàng

Giải Pháp Tài Chính Hoàn Hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 7 =