LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ ĐẤT PUBLIC BANK THÁNG 6/2020

Vay Mua Nhà Đất Public Bank

Lãi suất vay nhà đất tại Public Bank với nhiều lợi ích tiện lợi hơn so với các ngân hàng khác. Bất động sản luôn thiết thực nhất của mỗi gia đình, Public Bank Việt Nam sẽ biến ước mơ có một tài sản Bất động sản của mỗi gia đình trở thành hiện thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho vay Bất động sản đa dạng, mua căn hộ, biệt thự, đất nền…. với nhiều mức lãi suất cạnh tranh, duyệt hạn mức hồ sơ vay cao, có lợi cho Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh của Public Bank Việt Nam và ước mơ có được tài sản Bất động sản của quý khách hàng sẽ thành hiện thực! Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ngân hàng chúng tôi còn cho vay các khoản vay khác như vay doanh nghiệp (vay sản xuất, vay lưu động…), vay cá nhân (vay du học, vay mua xe hơi…). Hãy liên hệ nếu Quý khách hàng có nhu cầu.

Dang ky vay Public Bank

Lãi Suất Vay Mua Nhà Đất Public Bank Tháng 6/2020

Cập nhật lãi suất vay mua nhà đất Public Bank tháng 6/2020 như thông tin bên dưới:

Tại Public Bank chúng tôi tài trợ mua nhà, xây nhà, sửa nhà và nội thất kèm theo.

👉 Lựa chọn 1: 8.5%/năm – lãi suất 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

👉 Lựa chọn 2: 9.2%/năm – lãi suất 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

👉 Đối với khách hàng đã vay mua Bất động sản hoặc đang vay các khoản vay khác sẽ áp dụng mức lãi suất khác.

👉 Tham khảo chi tiết lãi suất tiết kiệm Public Bank tháng 6/2020: https://hotro-nganhang.com/lai-suat-tiet-kiem-public-bank-thang-6-2020/

Liên hệ chi nhánh gần nhất để biết thêm chi tiết. Điều kiện và điều khoản áp dụng.

Dang ky vay Public Bank
Lãi suất vay mua nhà đất Public Bank

Lợi Ích Khi Vay Mua Nhà Đất Tại Public Bank

Tối đa 80% giá trị của Bất động sản

Thời gian trả góp có thể kéo dài tối đa đến 20 năm. Trả góp gốc và lãi theo từng tháng.

Lãi suất linh hoạt tính trên dư nợ giảm dần. Thế chấp bằng chính Bất động sản được tài trợ hoặc tài sản khác được Ngân hàng chấp nhận.

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo, thủ tục nhannh gọn

Liên hệ chi nhánh gần nhất để biết thêm chi tiết. Điều kiện và điều khoản áp dụng. Hotline tư vấn 24/07 trong tuần: 0937 742 478 (Zalo, Phone…).

Tham khảo các gói sản phẩm vay căn hộ khác của ngân hàng:

Liên Hệ Public Bank Việt Nam

PUBLIC BANK VIETNAM

Số điện thoại: 0937 742 478

106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

HỖ TRỢ NGÂN HÀNG – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HOÀN HẢO

Dang Ky Tu Van Public Bank

Chúng tôi với lợi thế thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh gọn, lãi suất ưu đãi với từng gói vay, cạnh tranh nhất trên thị trường, chuyên nghiệp và chính xác nhất. Chúng tôi cho vay nhiều dự án tên thị trường với lãi suất ưu đãi, Quý khách hàng có thể theo dõi tại: https://hotro-nganhang.com/ca-nhan và các gói hỗ trợ tín dụng cho Doanh nghiệp xem tại https://hotro-nganhang.com/doanh-nghiep/…. Cập nhật lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, lãi suất tiết kiệm tại https://hotro-nganhang.com/tin-tuc/ và tư vấn các thủ tục trong nghiệp vụ ngân hàng tại https://hotro-nganhang.com/tu-van/. Chúng tôi giúp cho khách hàng có những giải pháp phù hợp với tư vấn nhiệt tình vui vẻ, tận tình sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề, cam kết bảo mật thông tin và các thông tin tín dụng cho Quý khách hàng.

LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ ĐẤT PUBLIC BANK THÁNG 6/2020, VAY MUA NHÀ ĐẤT PUBLIC BANK, NGÂN HÀNG PUBLIC BANK, LAI SUAT VAY BAT DONG SAN PUBLIC BANK, LAI SUAT VAY PUBLIC BANK, NGAN HANG PUBLIC BANK VAY MUA CAN HO, LAI SUAT PUBLIC THANG 6/2020, PUBLIC BANK VIETNAM, NGAN HANG PUBLIC BANK VIETNAM

Hỗ Trợ Ngân Hàng

Giải Pháp Tài Chính Hoàn Hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + sixteen =